Cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa tại nhà

Ngứa vùng kín, khí hư ra nhiều và có mùi hôi tanh, chảy máu âm đạo bất thường, đều là các dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Các chị em nếu gặp các vấn đề này có thể áp dụng các cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa ngay tại nhà nhé!

Viêm nhiễm phụ khoa

1. Các dấu hiệu nhận biết viêm nhiễm phụ khoa sớm

Chị em hoàn toàn có thể nhận biết được các dấu hiệu viêm phụ khoa nữ giới. Đó là duy trì khám sức khỏe định kỳ. Khi có các biểu hiện bất thường dưới đây cần chủ động tới các cơ sở y tế để thăm khám điều trị kịp thời.

– Khí hư ra nhiều và có mùi hôi tanh khó chịu.

– Khí hư dính nhầy, loãng, có màu đục.

– Chảy máu âm đạo bất thường.

– Đau vùng bụng dưới.

– Ngứa vùng kín.

2. Cách chữa viêm nhiễm phụ khoa tại nhà hiệu quả

– Áp dụng các bài thuốc dân gian

Cách chữa tại nhà đơn giản bạn có thể sử dụng đó là dùng lá chè xanh, ngải cứu, lá trầu không.. Nhưng để đạt được hiệu quả cao bạn cần thực hiện đúng cách và đúng công thức.

– Dùng thuốc đặt

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ có thể sử dụng thuốc đặt tại nhà. Tuy nhiên, việc dùng loại thuốc nào với liều lượng ra sao sẽ do bác sĩ chuyên gia chỉ định. Tuyệt đối không được dùng thuốc khi chưa thăm khám chưa biết tình trạng nặng nhẹ của bản thân ra sao.

– Thay đổi thói quen sinh hoạt

Viêm nhiễm phụ khoa nặng hay nhẹ mọi người cần chú ý các thói quen sinh hoạt hằng ngày. Dưới đây để hỗ trợ việc điều trị tránh để tình trạng bệnh nặng hơn. Cụ thể:

– Vùng kín cần được vệ sinh sạch sẽ và đúng cách hằng ngày.

– Không nên lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ. Tốt nhất chỉ nên dùng khi thật cần thiết và phải có chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

– Lựa chọn sử dụng đồ lót bằng chất liệu cotton, không mặc quần lót quá chật. Nên phơi ở những nơi có ánh sáng mặt trời.

– Không tự ý thụt rửa âm đạo. Bởi điều này sẽ khiến các loại vi khuẩn, nấm dễ đi sâu vào bên trong và gây bệnh.

– Giữ cho tinh  thần thoải mái, tránh căng thẳng trong thời gian kéo dài.

– Dùng Phụ Khoa nữ oa để chống và trị viêm nhiễm vùng kín. 

Phụ khoa Nữ Oa là sản phẩm chuyên chữa các bệnh phụ khoa như viêm nấm âm đạo, tạp khuẩn mùi hôi tanh, viêm lộ tuyến, thu nhỏ âm đạo, viêm cổ tử cung,…

Xem cụ thể tại đây: http://viemnhiemphukhoa.net/product/phu-khoa-nu-oa/

 

Trên đây là một số biểu hiện, phòng chống và chữa bệnh phụ khoa tại nhà, mọi người có thể tham khảo qua nhé. Còn nếu bệnh tình đã nặng và lâu thì mọi người cần chủ động tới các cơ sở y tế uy tín để được điều trị hiệu quả nhất.

 

 

 

 

 

Call: 0344548398